ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI UNIPO 2019

 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TẠI UNIPO 2019

 

Untitled-1 

Trải qua khoảng thời gian xây dựng và phát triển, thực hiện cam kết “Chất lượng là mục tiêu hàng đầu”, UNIPO ENGLISH đã hoàn thiện với mô hình 100% giáo viên bản ngữ giọng chuẩn, đạt chuẩn IELTS 7.5 đến 8.5, phương pháp giảng dạy chủ động, trực quang, ân cần, chu đáo, trung thực, tận tụy trong giảng dạy, giúp Học viên thành thục tất cả các kỹ năng ngôn ngữ; tạo một môi trường học Tiếng Anh hiện đại và hiệu quả bậc nhất trên địa bàn. 

Mô hình tổ chức lớp học với số lượng nhóm nhỏ (không vượt quá 10 học viên/nhóm) hoặc mô hình “1 thầy – 1 trò”, sai đâu sửa đó trò để nâng cao chất lượng đào tạo, chú trọng giao tiếp giữa Giáo viên và Học viên; Đối với các đối tượng học viên từ 4 đến 10 tuổi, UNIPO ENGLISH có hệ thống Giáo viên trong nước trợ giảng, hỗ trợ; 

Cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế chuyên biệt cho việc học Tiếng Anh, đảm bảo cho học viên có được một môi trường học tập chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu học tập; Giáo trình Quốc tế của Đại học Cambridge luôn được cập nhật.

Khai giảng khóa mới liên tục theo yêu cầu của Học viên.

UNIPO ENGLISH cam kết luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng quản lý Giáo viên và Học viên. 

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT 

Bắt đầu học tiếng Anh từ 4 đến 6 tuổi giúp học viên phát âm chuẩn hơn với ngữ điệu như người bản xứ. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo tại UNIPO ENGLISH dạy cách đánh vần, phát âm, và tư duy 100% tiếng Anh để giao tiếp các câu đầy đủ phù hợp ngữ cảnh. 

Qua thời gian quan sát, rút kinh nghiệm thực tế, UNIPO ENGLISH đã nghiên cứu ra phương pháp học Tiếng Anh lô-gic và hiệu quả nhất cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi.

Các buổi học vừa học vừa chơi nhưng vẫn đảm bảo nội dung kiến thức, sao cho mỗi ngày các bé đến trường là một niềm vui. Nội dung các khóa học này chú trọng nhiều hơn đến quá trình tiếp thu ngôn ngữ một cách chủ động ở trẻ, giúp trẻ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên, không gượng ép. Điều này thật sự giúp ích khi trẻ lớn lên đã có nền tảng tiếng Anh vững vàng, tự tin hơn về mọi mặt so với các trẻ không tham gia những khóa học này. 

Trung tâm cam kết: Nếu Phụ huynh và trẻ tuân thủ tốt các phương pháp của Trung tâm, trẻ có thể hoàn thiện các kỹ năng để giao tiếp một cách thành thạo.

Thời lượng học: 1 giờ 30 phút/buổi, 4 buổi/tuần; Trẻ sẽ có đủ thời gian để tương tác, phản xạ và cải thiện khả năng sử dụng Tiếng Anh một cách tự nhiên. 

Học phí: 2,400,000 đồng/HS/khóa 3 tháng. 

Mọi chi tiết liên hệ: Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO, số 54/16, đường Mậu Thân, P3, TPVL.

Điện thoại: 0270 3 843 032 - 037.22.02.068

 

logo2

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC UNIPO

54/16 Đường Mậu Thân, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 843 032

Chương trình học

Fanpage

Copyright © 2018 by UNIPO. All Rights Reserved.