ÔN LUYỆN THEO KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU

ÔN LUYỆN THEO KHUNG THAM CHIẾU CHÂU ÂU 

(CEFR PREPARATION)

 

     CEFR là gì?

       CEFR là từ viết tắt của tiếng Anh COMMON EUROPEAN FRAMEWORK OF REFERENCE FOR LANGUAGES là Khung năng lực ngoại ngữ  (NLNN) 6 bậc dùng cho Việt Nam (tương đương với trình độ  A1, A2, B1, B2, C1,C2). Mỗi bậc học thích hợp cho một nhóm đối tượng riêng, trong đó:

·                   Tiếng Anh B1 cần có đối với học viên chuẩn bị bảo vệ thạc sỹ và chuẩn bị nộp hồ sơ Nghiên cứu sinh; Những bạn chuẩn bị thi thạc sỹ được miễn thi tiếng Anh đầu vào nếu có chứng chỉ B1; Thi công chức hoặc đang là công chức hạng chuyên viên chính.

·                      Tiếng Anh B2 cần có đối với giáo viên tiếng Anh cấp tiểu học và THCS, chuẩn bị làm đầu ra Nghiên cứu sinh, chuyên viên cao cấp.

·                         Tiếng Anh C1 cần cho giáo viên tiếng Anh THPT và giảng viên tiếng Anh không chuyên ngữ tại các trường Đại học, Cao đẳng.

 

                                                          onluyentheokhungthamchieuchauau

Lớp Tiếng Anh tại UNIPO. Ảnh: UNIPO

 

      CEFR PREPARATION tại UNIPO ENGLISH được thiết kế như thế nào?

      Các khóa ôn tập tiếng Anh theo khung tham chiếu châu Âu (B1, B2, C1) được UNIPO ENGLISH thiết kế với đầy đủ các dạng bài thi từ cơ bản đến nâng cao, kiến thức được biên soạn một cách hiện đại, cập nhật những thông tin mới nhất về kỳ thi và hướng ra đề. Sau một       khóa cung cấp kiến thức cơ bản, học viên sẽ được tiếp tục với các khóa luyện thi theo cấu trúc đề với đầy đủ các kỹ năng về nghe, nói, đọc, viết, kiến thức ngôn ngữ, góp phần vào sự thành công của học viên trong khi tham dự kỳ thi lấy chứng chỉ do Bộ giáo dục và đào   tạo tổ chức.

 

      Giáo trình học tập tại UNIPO ENGLISH ra sao? 

      Giáo trình học tập được chia làm hai cấp độ. Với cấp độ đầu tiên, học viên được giáo viên hướng dẫn kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong các bộ giáo trình được thiết kế bởi các đơn vị đào tạo uy tín trên thế giới như NEW ENGLISH FILE, INSIGHT, v.v…cấp độ thứ hai,     học viên được tiếp cận với các đề minh họa từ cơ bản đến nâng cao, các tài liệu, giáo trình được đội ngũ giáo viên UNIPO ENGLISH biên soạn một cách kỹ càng, đầy đủ các kỹ năng cần thiết, tạo tiền đề để học viên có được sự tự tin đạt điểm số tối đa trong   các kỳ thi.

 

      Cam kết chất lượng tại UNIPO ENGLISH ra sao?

      Với đội ngũ giáo viên chuyên môn vững vàng, nguồn tài liệu, giáo trình được chọn lọc kỹ càng, phù hợp nhất với từng cấp độ mà người học yêu cầu, UNIPO ENGLISH sẽ giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn trong thời gian tiết kiệm nhất có thể.      

     Với điều kiện học viên tích cực, chủ động học tập, rèn luyện và làm theo đúng yêu cầu mà giáo viên UNIPO ENGLISH đưa ra, chúng tôi cam kết chất lượng đầu ra theo đúng mục tiêu mà học viên yêu cầu.

 

 

 

logo2

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC UNIPO

54/16 Đường Mậu Thân, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 843 032

Chương trình học

Fanpage

Copyright © 2018 by UNIPO. All Rights Reserved.