TIẾNG ANH QUỐC TẾ

  TIẾNG ANH QUỐC TẾ 

  (INTERNATIONAL ENGLISH)

                                                                                                                                                                          

- Bạn đang muốn đi du học nhưng trình độ tiếng Anh của bạn chưa cho phép?

- Bạn đang định xin việc vào một công ty đa quốc gia nhưng bạn e rằng bạn sẽ không thành công vì vốn tiếng Anh của bạn?

- Bạn đang muốn định cư ở một quốc gia nói tiếng Anh?

 

                                       En InternationalCác chứng chỉ TOEFL, TOEIC, IELTS. Ảnh: UNIPO

 

Các khóa học INTERNATIONAL ENGLISH TẠI UNIPO ENGLISH sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề này.

 

 Internatinal English là gì?

 Các khoá học tiếng Anh quốc tế chuyên sâu bao gồm: IELTS, TOEFL, TOIEC giúp học viên hoàn thiện các kỹ năng ngôn ngữ như: nghe, nói, đọc, viết; chuẩn bị hành trang sẵn sàng để học viên có thể tự tin cho vốn tiếng Anh của mình trong mọi tình huống học tập và làm việc.

-IELTS (International English Language Testing System), tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư.

 

-TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là một bài thi nhằm đánh giá trình độ sử dụng tiếng Anh dành cho những người sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những đối tượng muốn sử dụng tiếng Anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế.

 

-TOEFL là bài kiểm tra năng lực tiếng Anh quốc tế (Test of English as a Foreign Language) của ETS (Viện khảo thí về giáo dục  của Mỹ) sẽ kiểm tra khả năng tiếng Anh của bạn trong môi trường học thuật, cụ thể hơn là ở môi trường tại các quốc gia nói tiếng Anh. Kết quả sẽ phán ảnh chính xác khả năng Anh ngữ của bạn qua 4  kĩ  năng nghe, nói, đọc, viết.

 

                                     DSC 3070                                                     Lớp học Tiếng Anh tại UNIPO. Ảnh: UNIPO

 

Thời gian học tại UNIPO ENGLISH là bao lâu? 

Khóa học kéo dài bao lâu tùy thuộc vào mục tiêu đầu ranăng lực đầu vào của người học khi đến với UNIPO ENGLISH, sau khi tham khảo ý kiến người học, tư vấn và làm bài kiếm tra năng lực (nếu cần thiết), UNIPO ENGLISH sẽ bố trí lớp học thích hợp để học viên có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí đến mức tối thiểu để có thể đạt được mục tiêu mà bản thân hướng tới.

 

Phương thức học tập tại UNIPO ENGLISH như thế nào?

Học viên được lựa chọn hình thức học tập tương tác 01 giáo viên – 01 học viên hoặc học theo nhóm. UNIPO có hình thức dạy kèm một nhóm học viên không quá 06 người, đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên và học sinh, đảm bảo kết quả đầu ra cho học viên đạt theo yêu cầu.

 

Đội ngũ Giáo viên giảng dạy có gì đặc biệt?

Với đội ngũ Giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có điểm số IELTS 8.0-9.0, UNIPO ENGLISH sẽ giúp bạn đạt được điểm số IELTS, TOEFL, TOIEC theo yêu cầu để thực hiện ước mơ học tập và làm việc trong môi trường quốc tế mà không có bất kỳ rào cản về ngôn ngữ.

 

UNIPO - TIỀM NĂNG ĐƯỢC KHAI THÁC - TÀI NĂNG ĐƯỢC TỎA SÁNG

 

 

logo2

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC UNIPO

54/16 Đường Mậu Thân, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 843 032

Chương trình học

Fanpage

Copyright © 2018 by UNIPO. All Rights Reserved.