TIẾNG ANH CHO CÁC MỤC TIÊU CỤ THỂ

TIẾNG ANH CHO CÁC MỤC TIÊU CỤ THỂ

(ENGLISH FOR SPECIFIC PURPOSES)

 

Bạn đang muốn học tiếng Anh theo chuyên ngành, một trong những yếu tố sẽ giúp người làm việc có cơ hội tiến xa hơn trong sự nghiệp của mình, mà chưa tìm ra khóa học và địa chỉ thích hợp?

Các khoá học tiếng Anh như: tiếng Anh cho kế toán, tiếng Anh cho du lịch, tiếng Anh cho doanh nghiệp, tiếng Anh cho lĩnh vực công nghệ thông tin, tiếng Anh giao tiếp, v.v… sẽ đáp ứng được các yêu cầu về tiếng Anh chuyên ngành, đáp ứng được các mục tiêu mà học viên yêu cầu.

 

Xếp lớp và thời gian học ở UNIPO ENGLISH như thế nào?

Sau khi nhận thông tin và nguyện vọng của học viên, UNIPO ENGLISH sẽ tổ chức cho học viên được phỏng vấn trực tiếp với giáo viên nước ngoài để kiểm tra trình độ đầu vào, nhằm hướng đến mục tiêu tiết kiệm chi phí và thời gian mà người học bỏ ra nhưng vẫn đạt được mục tiêu mà họ yêu cầu.

 

 

tienganhchocacmuctieucuthe

 Ảnh: lớp học Tiếng Anh - Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO

 

Tại sao UNIPO ENGLISH lại tự tin trong việc đào tạo tiếng Anh theo chuyên ngành?

UNIPO ENGLISH có đội ngũ giáo viên có nhiều kiến thức trên các lĩnh vực, cùng với sự tinh tế và kinh nghiệm trong giảng dạy và cam kết mang đến cho học viên sự hài lòng và đáp ứng được yêu cầu của học viên cho mục đích nghề nghiệp mà mình mong muốn.

Mỗi mục đích sẽ có chương trình giảng dạy riêng, được biên soạn thích hợp với mục tiêu của người học. Đặc biệt, UNIPO ENGLISH sẽ bố trí các lớp học với số lượng học viên và thời gian học tùy theo yêu cầu của học viên.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp của UNIPO ENGLISH dành cho những đối tượng nào?

Tại UNIPO ENGLISH, tiếng Anh giao tiếp cho học viên người lớn mới bắt đầu học hoặc muốn lấy lại căn bản giao tiếp tiếng Anh cũng được UNIPO ENGLISH đầu tư phát triển một cách tốt nhất. Những lớp luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp học viên có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách thành thạo. Học viên có thể lựa chọn học với giáo viên nước ngoài hoặc giáo viên Việt Nam tùy theo trình độ và khả năng tiếp thu của bản thân.

Bên cạnh đó, với những học viên đã có vốn tiếng Anh nhưng giao tiếp chưa thật sự tốt, họ sẽ được bố trí lớp học với 100% giáo viên nước ngoài giúp nhanh chóng đạt được yêu cầu về mặt giao tiếp.

 

UNIPO - TIỀM NĂNG ĐƯỢC KHAI THÁC - TÀI NĂNG ĐƯỢC TỎA SÁNG

 

 

logo2

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC UNIPO

54/16 Đường Mậu Thân, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 843 032

Chương trình học

Fanpage

Copyright © 2018 by UNIPO. All Rights Reserved.