Giới thiệu

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ UNIPO

 

UNIPO - TIỀM NĂNG ĐƯỢC KHAI THÁC - TÀI NĂNG ĐƯỢC TỎA SÁNG

          

  •   “Hãy theo đuổi sự ưu tú, thành công sẽ đến bạn”, câu nói nhắc nhở về hành trang mà mỗi chúng ta nên mang theo vào đời, định hướng lại nhận thức về giá trị thực sự mà chúng ta nên theo đuổi để vươn đến thành công. Tri thức vẫn luôn là nền tảng và là chìa khóa của mọi cánh cửa ước mơ, đó là điều không ai có thể phủ nhận; Vì thế, mỗi cá nhân cần trau dồi, tích lũy kiến thức từng ngày để hành trang vào đời thực sự vững vàng. Bởi lẽ, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng ta cần trang bị thêm nhiều kỹ năng để thu hẹp khoảng cách, xóa đi ranh giới và mở ra cho mình một hành trình dài hơn để thích ứng nhanh và đạt được thành công lớn hơn.

   Ngôn ngữ luôn là một trong những rào cản lớn nhất khi chúng ta muốn tiến ra thế giới. Vì vậy để hòa nhập, tất cả chúng ta cần phải trang bị ngay hôm nay khả năng sinh ngữ điêu luyện tại những địa điểm đào tạo có uy tín, có chất lượng và hiệu quả và UNIPO là địa chỉ cho bạn đặt niềm tin cho sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

 

DSC 3005

Hình ảnh lớp học Tiếng Anh tại UNIPO. Ảnh: UNIPO

 

 Bạn cần một nơi đáp ứng đủ kiến thức ngoại ngữ cho mình?

 UNIPO là một trong những Trung tâm Ngoại ngữ hàng đầu tại Vĩnh Long, Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO là nơi có thể giúp bạn trả lời cho câu hỏi nêu trên. UNIPO đáp ứng 100% nhu cầu học với giáo viên nước ngoài của học viên. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, sẵn sàng truyền đạt, trao đổi kiến thức với học viên và mang đến sự hài lòng về chất lượng. Hiểu được rằng học viên luôn có mong muốn học tập với giáo viên nước ngoài nhưng lại e ngại khi giao tiếp với họ, đội ngũ Giáo viên của UNIPO luôn vui vẻ, thân thiện và sẵn sàng mang đến cho học viên một môi trường dạy và học thoải mái, tự nhiên nhất.

  Bên cạnh giáo trình Quốc tế của các nhà xuất bản danh tiếng như Đại học Cambridge, Đại học Oxford (Vương Quốc Anh), UNIPO luôn mang đến cho học viên của mình những giờ học với phương pháp giảng dạy khoa học, thân thiện, hiện đại nhằm đạt hiệu quả giáo dục tối ưu. Bên cạnh đó, UNIPO còn là trung tâm uy tín luyện thi và cấp chứng chỉ tiếng Anh quốc gia và các chứng chỉ quốc tế KET, PET, FCE, TOEIC, TOEFL, IELTS, CAE, Starters, Movers, Flyers,… nhằm đáp ứng nhu cầu về tiếng Anh cho học viên đang học tập tại các trường, làm việc trong và ngoài nước. 

         DSC 3073

Tư vấn các khóa học Tiếng Anh tại UNIPO. Ảnh: UNIPO

    

    Bạn lo lắng cho con mình vì trẻ nhỏ sẽ tiếp thu tiếng Anh khó khăn?  

     Vì sao trẻ nhỏ nên học ngoại ngữ? Trẻ em thường có tính cách hiếu động, luôn có sự tò mò học hỏi và đặc biệt trí nhớ rất tốt. 

     Vì tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông của thế giới, là ngôn ngữ được dùng để lưu giữ, truyền tải tư liệu, tiến trình phát triển của thế giới, trong đó, có lĩnh vực chuyên môn của các em. Bên cạnh đó, tiếng Anh là một trong những cơ sở được dùng để đánh giá năng lực của bạn hiện nay và tiếng Anh là cơ hội để các em có thể học tập tốt, làm việc hiệu quả hơn trong thời hội nhập với thế giới... 

    UNIPO chú trọng đến học viên là trẻ em vì những điều trên, và trên hết là những ấp ủ của người làm công tác giáo dục, muốn hướng các em đến một môi trường học tập tốt nhất. Qua đó, UNIPO có thể giúp các em từng bước hoàn thiện nền tảng tri thức, kỹ năng để các em có được tự tin và ưu thế hơn khi bước vào trường học và bước vào đời trong tương lai.

    Thế trẻ em sẽ học ra sao ở UNIPO? Chương trình giảng dạy trực quan sinh động, những giờ học được thể hiện dưới dạng giao tiếp gần gũi, giúp các em làm quen từ hình ảnh, âm thanh, trò chơi… bằng cách nghe, nói, cảm nhận, để dần dần trẻ sẽ tiếp thu, trao đổi một cách tự nhiên và tự tin nhất. 

 

    Bạn muốn học Ngoại ngữ nhưng bận rộn với việc đi học, đi làm và không có nhiều thời gian cho việc học? 

    UNIPO có thể giúp bạn nhanh chóng giải quyết những khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học, kết hợp với phương pháp học và chương trình học nhanh, phù hợp.

    Tạo mọi điều kiện cho học viên có được môi trường học tốt và thời gian học linh động là tiêu chí hoạt động của UNIPO. Vì vậy, UNIPO không dựa vào chiêu sinh mà ưu tiên sắp xếp kế hoạch giảng dạy theo nhu cầu học tập của học viên. 

    Trung tâm UNIPO giúp học viên đăng kí khóa học nhanh, đáp ứng kịp thời mong đợi của học viên. Với đối tượng học viên đa dạng từ trẻ em, người đi học đến người bận rộn đi làm, UNIPO luôn sắp xếp thời gian học một cách linh động, khoa học cũng như số lượng học viên mỗi lớp phù hợp, tôn trọng theo yêu cầu của người học và hướng đến việc tiếp thu kiến thức hiệu quả và dễ dàng nhất.     

   

    UNIPO đã trả lời hết những thắc mắc của bạn, vậy chúng tôi là ai?

    Trung tâm Ngoại ngữ UNIPO thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục UNIPO luôn đặt chất lượng lên hàng đầu với sự đầu tư chỉnh chu về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục. Là một trong những trung tâm ngoại ngữ đầu tiên tại Vĩnh Long được đầu tư bài bản, UNIPO mang đến sự hài lòng, chắp nối cho hành trình vươn ra thế giới của nhiều lớp học viên. Với khao khát được đồng hành cùng sự phát triển của nền giáo dục nước nhà, là cánh tay nối dài tri thức, UNIPO sẽ là người đồng hành, kết nối tri thức và đánh thức ước mơ trong bạn để tài năng được tỏa sáng.

 

 UNIPO – Unlock your potential – khai thác tiềm năng của bạn

 

 

 

Bài viết liên quan

logo2

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC UNIPO

54/16 Đường Mậu Thân, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 843 032

Chương trình học

Fanpage

Copyright © 2018 by UNIPO. All Rights Reserved.