TIẾNG ANH CHO THANH THIẾU NIÊN

 TIẾNG ANH CHO THANH THIẾU NIÊN

(ENGLISH FOR TEENS)
 

Thanh thiếu niên là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy UNIPO ENGLISH phát triển chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học (Secondary: 11 – 17 tuổi) với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.

            IMG 0224 

LỚP TIẾNG ANH 1-4 HỌC VỚI GIÁO VIÊN BẢN NGỮ TẠI UNIPO. ẢNH: UNIPO 

 

English for Teens ở UNIPO ENGLISH gồm những khóa nào? 

 

KET: (Key English Test – A2) là chứng chỉ đầu tiên trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment. Dành cho thiếu niên và người lớn. Ở cấp độ này bạn có thể hiểu được những bài đọc đơn giản, giao tiếp thành công trong những tình huống đơn giản và quen thuộc hàng ngày. 

 

PET: (Preliminary English Tes – B1) là chứng chỉ thứ 2 trong hệ thống chứng chỉ của Cambridge English Language Assessment. Ở trình độ này bạn có thể giao tiếp hàng ngày bằng văn viết hoặc văn nói. Như đọc hiểu những cuốn sách hoặc bài báo đơn giản. Viết thư từ cá nhân; hay viết những ghi chú trong các buổi họp. 

 

FCE: (First Certificate in English – B2) là chứng chỉ ở cấp độ trung cao cấp. Ở cấp độ này, bạn khá tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày ở nhiều tình huống. Và chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc và học tập. Chứng chỉ này có thể được sử dụng để đi làm hoặc đi học ở nước ngoài.

 

 

IMG 0228  

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHO THANH THIẾU NIÊN. ẢNH: UNIPO

 

Chương trình giảng dạy có gì đặc biệt?

 

Chương trình tiếng Anh cho thiếu niên tại UNIPO ENGLISH được xây dựng dựa trên hai bộ giáo trình cơ bản là SOLUTIONS INSIGHT (gồm các cấp độ Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper-Intermediate, và Advanced). Nội dung chương trình trong hai bộ sách trên được chọn lọc một cách tinh tế, đáp ứng sự thay đổi liên tục của xã hội hiện nay, giúp người học có thể nắm bắt kiến thức không chỉ về mặt ngôn ngữ mà còn có thể tiếp thu nhiều thông tin bổ ích từ thực tế. Thông qua chương trình học này, Học viên có khả năng mở rộng kiến thức và hiểu biết về văn hóa, môi trường và các vấn đề xã hội. Bên cạnh đó, các em có thể tạo lập phát triển các kỹ năng học tập và rèn luyện.

  

Cách thức học tập tại UNIPO có gì đặc biệt? 

 

Đội ngũ Giáo viên nhiệt tình, năn nổ, trẻ trung, gần gũi và cảm thông được tâm tư, nguyện vọng của học viên nên dễ dàng giúp học viên nắm bắt bài học. Chú trọng vào việc phát triển năng lực của học viên, lấy học viên làm trọng tâm, hoạt động của UNIPO ENGLISH sẽ mang đến cho các bạn học viện nhiều cơ hội học tập giao lưu tiếp cận được kiến thức mới mẻ và giúp học viên nắm nội dung một cách dễ dàng và sinh động nhất. 

Sau khi học xong các khóa học từ cơ bản đến nâng cao, học viên có thể đăng ký vào các khóa luyện thi với các bài tập theo cấu trúc đề thi của Cambridge English Language Assessment. Mục tiêu của Trung tâm là sau khóa luyện này, học viên có thể dễ dàng lấy được các chứng chỉ quốc tế nêu trên.

  

UNIPO ENGLISH cam kết chất lượng đầu ra như thế nào?

 

Với Chương trình học sẽ đáp ứng các đòi hỏi khắc khe của các kỳ thi, UNIPO ENGLISH tự tin giúp học viên đạt được kết quả 100% như cam kết khi học viên bắt đầu nhập học với điều kiện học viên tuyệt đối tuân thủ nguyên tắc học tập và hoàn thành mọi yêu cầu mà giáo viên đưa ra. 

 

 

 

 

logo2

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC UNIPO

54/16 Đường Mậu Thân, Phường 3, Tp. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

Điện thoại: 02703 843 032

Chương trình học

Fanpage

Copyright © 2018 by UNIPO. All Rights Reserved.